ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
ตั้งแต่ปี 1985 Hensen Graphite ได้ให้บริการลูกค้าทั่วโลกอย่างภาคภูมิใจ
ก่อนที่จะก่อตั้งบริษัทของตัวเอง คุณ Peizhai Mo ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ Hensen Graphite เคยทำงานที่ Nanshu Graphite Mine ซึ่งเป็นบริษัทกราไฟท์ที่มีชื่อเสียงและมีความสำคัญที่สุดในประเทศจีน
ทุกวันนี้ คุณเป่ยไจ๋ โมยังคงดำเนินธุรกิจอยู่ โดยใช้ประสบการณ์และปัญญาเป็นแนวทางในการพัฒนาในอนาคตของ Hensen Graphite
หลังจากหลายปีของการพัฒนา Hensen Graphite เป็นเจ้าของเหมืองหนึ่งแห่งในเฮยหลงเจียง โรงงานดำเนินการสี่แห่ง สำนักงานขายหนึ่งแห่งในชิงเต่า และสำนักงานใหญ่ในลายซี
โดยมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรายังคงรักษาตำแหน่งของเราในฐานะซัพพลายเออร์ทางเลือกสำหรับกราไฟท์Hensen Graphite จัดหาผลิตภัณฑ์กราไฟท์หลากหลายชนิดมากกว่า 30, 000TPA ให้กับงานอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงสารหน่วงไฟ วัสดุเสียดทาน แบตเตอรี่ เซลล์เชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น โลหะหล่อ การเจาะ สี สารเคลือบ และพลาสติก
นับตั้งแต่วันก่อตั้ง Hensen Graphite ได้เปิดหูเปิดตา และจำหน่ายผลิตภัณฑ์กราไฟท์ที่มีคุณภาพ ไม่เพียงแต่ในจีน แต่ทั่วโลก (ทำเครื่องหมายเป็นสีเทาด้านล่าง)
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

กราไฟท์ Qingdao Hensen ให้บริการทั่วโลกตั้งแต่ปี 2528 และก่อตั้งมองโกเลียในในปี 2561 เพื่อจัดหาวัสดุแคโทด

Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : Hensen

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 44850000-74750000

ปีที่ก่อตั้ง : 1985

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Hensen Graphite Co., Ltd. รับรอง